Xe khách chở 42 người lao xuống vực đèo Lò Xo, 3 người chết


Loading...

Chiếc xe khách biển kiểm soát Hải Dương chạy hướng Bắc-Nam đến đèo Lò xo đường Hồ Chí Minh thuộc tỉnh Kon Tum đã bất ngờ lao xuống vực sâu. 3 người chết, 13 người bị thương.


Xe khách chở 42 người lao xuống vực đèo Lò Xo, 3 người chết - Ảnh 1.

Công an đang khám nghiệm hiện trường đièu tra tai nạn

Vào khoảng 2h15 sáng 16-6, tại km 1421+700 đèo Lò xo đường Hồ Chí Minh thuộc xã Đăk Man (huyện Đăk Glei), chiếc xe khách mang biển kiểm soát 34B-00269 (nhà xe Đức Tín, ở tỉnh Hải Dương, chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông hướng Hải Dương- Bình Phước đến địa điểm trên bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu khoảng hơn 20m.

Theo thông tin ban đầu, trên xe khách có 42 người (cả nhà xe) thì đến hiện tại đã có 3 người tử vong, 3 người thương nặng và hơn 10 người thương nhẹ đang được cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đăk Glei.
Cho đến 7h cùng ngày, lực lượng chức năng cứu hộ đã đưa được toàn bộ người ra khỏi xe đưa về Trung tâm y tế huyện Đăk Glei sơ, cấp cứu ban đầu. 
3 nạn nhân bị thương nặng đang được đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.
Hiện cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đang tiếp tục huy động các lực lượng tiến hành công tác cứu hộ, đồng thời huy động lực lượng y, bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa Kon Tum khẩn trương cấp cứu người gặp nạn.
Lực lượng Cảnh sát Gao thông tỉnh Kon Tum đang phối hợp bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông tại đèo.
Nguyên nhân cụ thể vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xe khách lao xuống vực đèo Lò Xo, 1 người chết, 19 người bị thươngXe khách lao xuống vực đèo Lò Xo, 1 người chết, 19 người bị thương - Chiếc xe khách từ Hà Nam đi theo hướng Quảng Nam - Kon Tum, khi đến đèo Lò Xo bất ngờ bị lật, lao xuống vực trong đêm khiến 1 người chết, 19 người bị thương.
HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Tags:
Loading...
Loading...