Không để thua đàn em Erik, Đức Phúc cũng nhận được nút bạc YouTube rồi này


Loading...

Đức Phúc vừa đạt được chiếc nút bạc danh giá của YouTube. Thành tích này chính là kết quả của cả một chặng đường âm nhạc đầy cố gắng của nam ca sĩ.

Vào ngày 14/6, người hâm mộ Đức Phúc đã vui mừng khi hay tin thần tượng của mình đã đạt nút bạc YouTube vì đạt được 100.000 lượt theo dõi.
Đức Phúc không quên chia sẻ tin vui này lên Instagram.
Đức Phúc không quên chia sẻ tin vui này lên Instagram.
Cách đây 7 ngày, khi các "fan cuồng" của nhà "hoa dâm bụt" ăn mừng cho cậu em út Erik đạt được nút bạc, nhiều người đã đặt ra câu hỏi bao giờ chiếc nút danh giá này sẽ về đến tay Đức Phúc và Hòa Minzy đây? Vậy là hôm nay như thỏa được ước nguyện, nút bạc đã về với chàng ca sĩ ngây ngô, học trò cưng của Mỹ Tâm này.
Không để thua đàn em Erik, Đức Phúc cũng nhận được nút bạc YouTube rồi này
Kênh YouTube riêng của học trò cưng Mỹ Tâm không chỉ thu hút khán giả nhờ vào những ca khúc ballad đình đám "thống trị" hàng loạt bảng xếp hạng như Ánh nắng của anhTa còn yêu nhau, Cũng đành thôi,... mà còn lấy được lòng người hâm mộ bởi những video đáng yêu đời thường hay những bản cover "lụi tim" của anh.
Không để thua đàn em Erik, Đức Phúc cũng nhận được nút bạc YouTube rồi này

Có thể nói, thành tích này cũng không có gì phải bàn cãi vì nó hoàn toàn xứng đáng. Vậy là trong gia đình "hoa dâm bụt", việc nhận nút bạc đang đi theo "trình tự ngược", hai người em Erik và Đức Phúc đều đi trước người chị cả của mình. Không biết sau bao lâu nữa, bộ sưu tập nút bạc của gia đình này sẽ đạt được con số trọn vẹn đây?
Ảnh: Tổng hợpĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.
Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.
Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.
  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ

Tags:
Loading...
Loading...